Close

Bùi Bình Định

Tel : 0969.333.563

Nguyễn Đức Luân

Tel :0914.514.100

Trương Thị Hạnh

Tel : 0974 634 731

Vũ Thị Huệ

Tel :0973 866 092


Trang chủ >> Điều kiện du học >> Điều kiện du học

Đối với nhu cầu du học tại Việt Nam ngoài các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… thì Nhật Bản đang dần trở thành 1 trong những quốc gia được các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học. Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam vào Nhật đứng thứ tư trên thế giới sau Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

 

 Nhật Bản ngày càng thu hút được số lượng lớn du học sinh các nước bởi vì vấn đề chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu ở đất nước phát triển này trong khi học phí và chi phí du học thấp hơn rất nhiều so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… 

Ngoài ra, chế độ đãi ngộ khuyến khích người nước ngoài vào Nhật học tập và làm việc lâu dài cũng khá phổ biến như về thủ tục đơn giản, điều kiện nhập học không khắt khe như các quốc gia khác và cho phép du học sinh làm thêm từ 28 giờ đến 35 giờ/ tuần.

 Sau đây là điều kiện đi du học Nhật Bản cần có:

 

+ Nam, nữ đã tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm, cao đẳng đại học không quá 4 năm (tuổi từ 18 – 30)

 

+ Các bạn tu nghiệp sinh đã về nước sau 1 năm cũng có thể tham gia

 

+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. (Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí, liên hệ đăng ký và hỗ trợ tại các kỳ thi năng lực tiếng Nhật định kỳ của các đơn vị chức năng)

 

+ Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5.

 

+ Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính đảm bảo cho học sinh khi du học tại Nhật Bản.

 

+ Bạn phải có ước mơ, hoài bão và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.

Tags :

Tin cùng chuyên mục