Close

Bùi Bình Định

Tel : 0969.333.563

Nguyễn Đức Luân

Tel :0914.514.100

Trương Thị Hạnh

Tel : 0974 634 731

Vũ Thị Huệ

Tel :0973 866 092


Phương châm hoạt động của chúng tôi là đảm bảo và an tâm

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đảm bảo và an tâm    

 

    Du học là một trong số những con đường dẫn tới thành công và nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn ý thức được mình là một công ty hỗ trợ du học chuyên nghiệp, vì vậy những dịch vụ của chúng tôi cung cấp chính xác và phù hợp với từng học viên.

 

    Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của EN VIỆT NAM. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ một cách thân thiện và lịch sự, rõ ràng tất cả các bước trước khi nhập học như chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để nhập học, hồ sơ du học, thảo luận về chỗ ở, giới thiệu việc làm...để thực hiện giấc mơ hướng tới tương lai tươi sáng của du học sinh.

     

       Chúng tôi sẽ làm hết sức mình hỗ trợ giải đáp cho các bạn tất cả những thắc mắc. EN VIỆT NAM luôn hướng tới sự chân thành, uy tín với khách hàng đồng thời mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có cảm nhận về EN VIỆT NAM như một gia đình thứ hai của mình.

 

- Điều kiện du học

Đối với nhu cầu du học tại Việt Nam ngoài các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… thì Nhật Bản đang dần trở thành 1 trong những quốc gia được các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học. Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam vào Nhật đứng thứ tư trên thế giới sau Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

 

 Nhật Bản ngày càng thu hút được số lượng lớn du học sinh các nước bởi vì vấn đề chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu ở đất nước phát triển này trong khi học phí và chi phí du học thấp hơn rất nhiều so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… 

Ngoài ra, chế độ đãi ngộ khuyến khích người nước ngoài vào Nhật học tập và làm việc lâu dài cũng khá phổ biến như về thủ tục đơn giản, điều kiện nhập học không khắt khe như các quốc gia khác và cho phép du học sinh làm thêm từ 28 giờ đến 35 giờ/ tuần.

 Sau đây là điều kiện đi du học Nhật Bản cần có:

 

+ Nam, nữ đã tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm, cao đẳng đại học không quá 4 năm (tuổi từ 18 – 30)

 

+ Các bạn tu nghiệp sinh đã về nước sau 1 năm cũng có thể tham gia

 

+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. (Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí, liên hệ đăng ký và hỗ trợ tại các kỳ thi năng lực tiếng Nhật định kỳ của các đơn vị chức năng)

 

+ Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5.

 

+ Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính đảm bảo cho học sinh khi du học tại Nhật Bản.

 

+ Bạn phải có ước mơ, hoài bão và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.

- Trình tự hồ sơ

Các bước hoàn thiện hồ sơ và quy trình

 

Bước

Công việc

Dịch vụ

B1

Đăng ký tham gia 

 - Học viên nghe tư vấn và tìm hiểu thông tin các trường (ngành nghề,  khóa học, thời gian, học phí,  địa điểm...)

 - Học viên đăng ký, ký hợp đồng tham gia du học với công ty.

-  Hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết

 - Đặt cọc 15 triệu VNĐ

B2

 Học tiếng  Nhật

- Học tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng tối thiểu đạt N5 (Bao gồm: Nhà ở,  giáo  trình...)

- Thi chứng chỉ tiếng Nhật bắt buộc thí sinh phải đạt được một  trong  các chứng chỉ sau: NAT  - TEST , TOP J, (Công ty sẽ liên hệ và  hỗ  trợ việc thi tại các đơn vị có chức năng tổ chức thi chứng chỉ này)

B3

 Hoàn thiện hồ  sơ

 - Dịch thuật

 - Chứng thực bằng cấp

 - Chứng minh tài chính (Nếu cần)

 Phí dịch vụ của công ty bao gồm:

  • Chi phí nộp hồ sơ và liên hệ phỏng vấn
  • Chi phí xin giấy xác nhận tư cách lưu trú
  • Chi phí liên lạc lo thủ tục tại Việt Nam và Nhật Bản
  • Chi phí làm các thủ tục như: xin thư mời, application form, hướng dẫn thủ tục bảo lãnh

B4 

 Gửi hồ sơ và  liên lạc phỏng  vấn  

 - Công ty gửi hồ sơ cho trường bên Nhật

 - Trường xét duyệt và liên lạc phỏng vấn

 - Học sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường nộp hồ sơ lên sở lưu trú  Nhật Bản để xin chứng nhận tư  cách lưu trú

B5

 Báo kết quả

 - Học viên nhận kết quả trúng tuyển từ bên trường Nhật, bao gồm giấy  tờ photo tư cách lưu trú, giấy nhập học…

B6

 Nộp các  khoản phí

 -  Thanh toán các khoản phải nộp cho trường Nhật Ngữ

B7

 Làm VISA

 -  Công ty tiến hành làm VISA cho học sinh tại Đại sứ quán Nhật Bản:  Cần tờ khai hộ chiếu;  3 ảnh 4x6; giấy tư cách lưu trú; giấy thông báo  nhập học

 - Thời gian chờ lấy VISA khoảng 1 tuần

B8

Xuất cảnh

 - Công ty gặp mặt du học sinh và phụ huynh tại VP trước ngày xuất  cảnh

 - Du học sinh được đưa ra sân bay và nhân viên của công ty hướng dẫn thủ tục xuất cảnh,nhập cảnh

 - VPĐD tại Nhật Bản sẽ trực tiếp đón học sinh ở sân bay và làm thủ tục nhập học.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Khi đã nhận được giấy báo nhập học của trường thì đã có thể sang Nhật bản hay chưa

    Khi đã nhận được Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản và Giấy báo nhập học thì bạn sẽ phải hoàn tất thủ tục chuyển khoản học phí cho trường Nhật Bản, sau đó các bạn sẽ tiến hành làm thủ tục xin visa.

  • Thủ tục xin visa bao gồm những gì và có phải phỏng vấn để quyết định đậu – rớt không
    Thủ tục xin visa bao gồm : passport, đơn xin cấp visa, Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản, Giấy báo nhập học của trường đã đăng ký, 1 tấm hình 4X6. Khi xin visa, các bạn chỉ cần nộp những hồ sơ cần thiết tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam. Cơ quan này sẽ nhận hồ sơ của bạn mà không phải phỏng vấn gì và sẽ hẹn bạn đến nhận visa sau một tuần. Phí xin visa là 640.000 đ.
  • Việc thay đổi cuộc sống tại một đất nước hoàn toàn xa lạ có dễ thích nghi hay không

    Con người vốn rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh cuộc sống do đó chung tôi tin chắc rằng bạn cũng dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới bên Nhật. Tuy mùa đông Nhật lạnh giá nhưng bạn lại có thể tận hưởng một "mùa đông" thật sự với những trò chơi mà nếu ở Việt Nam bạn sẽ không bao giờ biết đến. Nhật Bản là đất nước với trình độ khoa học kỹ thuật đứng hàng bậc nhất thế giới, do đó nhà cửa của họ được thiết kế phù hợp với điều kiện địa hình của đất nước họ. 

  • Ví dụ như sống tại Tokyo có đắt đỏ hơn các vùng khác không

    Chi phí du học tại Nhật Bản không có sự khác nhau giữa các vùng, mà chỉ có sự khác nhau giữa các trường. Tùy thuộc mức học phí của các trường đưa ra có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, chênh lệch là không đáng kể. Nếu bạn sống tại Tokyo, mức chi phí sinh hoạt của bạn sẽ cao hơn khi bạn sống tại các vùng khác. Tuy nhiên, mức lương làm thêm tại Tokyo của bạn cũng cao hơn các vùng khác.

  • Vậy đi làm thêm có đủ tiền trang trải các khoản như: học phí, ăn, ở, đi lại, tiêu vặt không

    +) Tiền học của bạn bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi...v.v..) khoảng 700,000 Yên/ 1 năm.

    +) Tiền ăn: Bạn chi phí khoảng 15,000 Yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
    +) Tiền ở:   Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Phí thuê nhà vào khoảng 30,000 Yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 Yên
    +) Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại 1 tháng khoảng 15,000 Yên. Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 Yên.
    Tổng chí phí 1 năm của bạn sẽ vào khoảng: 1,420,000 Yên.
    Tổng thu nhập tối thiểu của bạn trong 1 năm: 152,000 Yên/ 1 tháng * 12 tháng = 1,824,000 Yên >1,420,000 Yên .
    Như vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc làm thêm sẽ đủ cho bạn trang trải toàn bộ chi phí. Đó là chưa kể đến những kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân, nghỉ hạ bạn được phép đi làm toàn bộ thời gian 8h/1 ngày. Mức lương cũng thay đổi từ 800 Yên/1h lên mức lương cao hơn nếu khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên. Theo điều tra của chúng tôi thì 100% các bạn học sinh Việt Nam du học tại Nhật Bản không những tiết kiệm đủ tiền để đóng học mà một số bạn còn gửi được về phụ giúp gia đình tại Việt Nam.

  • Tôi sẽ làm việc gì? Mức lương mà tôi nhận được khoảng bao nhiêu tiền trong 1 tháng?
    Việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.
     - Thời gian làm việc của bạn là ngoài giờ học bạn có thể chọn công việc phù hợp ( làm đêm lương sẽ cao hơn làm ngày)
     - Những công việc bạn sẽ làm như sau: Phục vụ tại quán ăn (lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…), phát báo, đóng gói cơm hộp, làm việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, các công ty đóng gói thực phẩm, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp….v.v….
     - Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 800 Yên/1 giờ - 1,300 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương bình quân bạn được nhận là 1000 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong 1 tháng là (152 giờ * 1000 Yên) = 152,000 Yên/ 1 tháng ≈ 30,400,000 VNĐ/ 1 tháng. (theo tỷ giá yên 20).

  • Tôi có thể theo học những vùng nào của Nhật Bản? Thời gian học tập thế nào?
    Bạn có thể theo học bất cứ vùng nào tại Nhật Bản nếu bạn muốn

    -Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v… từ 1 năm 3 tháng – 2 năm. Giai đoạn 2 bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
    -Thời gian học tập từ của bạn 1 ngày 3,5 tiếng đến 4,5 tiếng tùy từng trường chia làm 2 ca hoặc ca sáng hoặc ca chiều.

  • Tôi bị viêm gan B. Vậy có đủ điều kiện tham gia chương trình du học Nhật này hay không

    Đây là chương trình du học Nhật  Bản chứ không phải chương trình xuất khẩu lao động. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nhật Bản chỉ cấm những trường hợp bị nhiễm HIV, cúm gà H5N1 chứ không cấm các bệnh khác.

  • ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là gì
    Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là "Vừa đi học và vừa đi làm". Chương trình này phù hợp với đối tượng thu nhập trung bình, có ý chí muốn vươn lên trong cuộc sống.
    Điểm khác biệt so với chương trình tu nghiệp sinh là:
    Du học: Vừa học vừa làm và bạn có quyền chọn những nơi làm việc đáp ứng được mong muốn của bạn cũng như vốn kiến thức tiếng Nhật tại thời điểm bạn xin việc với mức lương như bạn mong muốn thông thường khoảng từ 10man đến 25 man(20tr đến 50tr)/tháng ngay khi bạn mới sang (tại vùng Tokyo). Bạn có thể tiếp tục đăng ký chương trình lên ĐH hoặc cao đẳng sau chương trình học tiếng Nhật(2 năm) đến khi nào bạn thấy đủ kiến thức có thể tìm việc tại Nhật hoặc về VN.
    Tu nghiệp sinh: Chỉ đi làm việc, bạn phải ký hợp đồng làm việc từ trước khi đi với mức lương cố định trong hợp đồng và không được phép chuyển nơi làm việc. Hết hợp đồng 03 năm, bạn phải về Việt nam
  • Khi nào kết quả du học Nhật Bản mới được thông báo?
    Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo.
  • Số tiền đăng ký là bao nhiêu? Ai là người giới thiệu cho tôi việc làm thêm?
     - Số tiền bạn phải bỏ ra khi đăng ký du học Nhật Bản là khoảng 180 đến 200 triệu đồng (tùy theo mức học phí của các trường khác nhau). Số tiền này bao gồm: 
    •    Học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm…v.v.. cho 1 năm đầu tiên.
    •    Lệ phí nhà ở (ký túc xá) 6 tháng.
    •    Vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản.
    •    Các chi phí công ty lo thủ tục hồ sơ cho bạn.
     -  Sau khi sang Nhật Bản, bạn cần phải làm các thủ tục giấy tờ như: 
    •    Khám sức khỏe.
    •    Đăng ký bảo hiểm.
    •    Đăng ký điện thoại, internet (nếu muốn).
    •    Đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của Việt Nam).
    •    Đăng ký xin đi làm thêm.
    Tất cả những thủ tục này sẽ mất khoảng 20 ngày.

    Nếu bạn không có đủ kinh phí nộp 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá. Chúng tôi sẽ liên lạc với các trường tại Nhật để xin phép cho bạn được nộp trước 6 tháng học phí và từ 2 – 3 tháng Ký túc xá. Như vậy khoản chi phí bạn phải bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn mức phí trên.

Tuyển sinh

Hà nội 10/07/2015 12:00 Tuyển sinh

Tuyển sinh du học kỳ tháng 1-2016

 

- Chi phí công khai

- Miễn Phí Ở, Học tại VN

Đăng ký học tiếng

01/06/2015 9:00 - 17:00 Đăng ký học tiếng

Đăng ký học tiếng nhật tại En Việt Nam

 

- Chương trình 1: Miễn phí học tiếng 1 tháng 

- Chương trình 2: 1 Khóa 3 tháng- 2 Triệu (25 Bài)

Hội thảo

Tokyo 17 Tháng Ba 2015 15 : 00 - 16 : 00 Hội thảo

Hội Thảo Tại  Phú Thọ

 

- Chia sẻ văn hóa Nhật

- Chia sẻ chương trình du học

Diễn đàn

Động Lực nào thúc đẩy và mang bạn tới

Động Lực nào thúc đẩy và mang bạn tới "Xứ Sở Hoa Anh Đào"? Đất nước mà không ít người thường ước mong một lần được đặt chân đến. Mộ

Chi tiết
  • Người Nhật nghỉ lễ vào những ngày nào trong năm?
  • Một số tên dễ thương của con gái Nhật Bản
  • Bốn lý do khiến tiếng Nhật khó học
  • liên hệ